Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Cao su được thành lập năm 2007, là một công ty tiên phong tại Việt Nam đầu tư dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại trong lĩnh vực tái chế săm lốp cao su đã qua sử dụng.

Bên cạnh đó, Công ty còn có thế mạnh trong lĩnh vực năng lượng tái sinh từ rác thải, phế phẩm nông, lâm nghiệp (mùn cưa, mùn tre, trấu, thân cây lúa, thân cây ngô…). Tất cả các phế phẩm, rác thải này đều được tái chế thành chất đốt ở dạng củi thanh (briquette), hoặc dạng viên nén (pellet). Không những góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tạo ra môi trường sống xanh, sạch mà Công ty còn giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều lao động, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân, đóp góp vào nguồn thu ngân sach của địa phương.

Cộng với kinh nghiệm gần 20 năm vận hành máy móc đặc chủng dành cho công nghiệp. Đến nay, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Cao su còn mở rộng sang lĩnh vực phân phối vòng bi HRB. Vòng bi HRB là do Tập đoàn Vòng bi Cáp Nhĩ Tân (Harbin Bearing Group) sản xuất, là Tập đoàn đứng đầu trong ngành công nghiệp vòng bi Trung Quốc, sản xuất trên 80 triệu bộ vòng bi hàng năm với hơn 6000 loại vòng bi có độ chính xác cao. Ngoài ra, Harbin Bearing Company đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2000, GJB9001A-2001, TS16949-2009, AS9100 và ISO14000, đồng thời đã thiết lập và cải tiến một hệ thống đảm bảo chất lượng được tiêu chuẩn hóa và khoa học. Vòng bi HRB đã liên tiếp giành được các giải thưởng như "Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc", "Thương hiệu cạnh tranh nhất thị trường" và "Doanh nghiệp không cần kiểm tra xuất khẩu".

Hiện nay, Tập đoàn đã thiết lập một kênh bán hàng hoàn chỉnh, có các đại lý tại các tỉnh, thành phố và khu tự trị Trung Quốc, cũng như tại Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á,... Trong đó, tại Việt Nam, HRB đã lựa chọn Công ty chúng tôi làm đại lí phân phối chính thức.
Với phương châm làm hài lòng tối đa Quý Khách hàng, Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật lành nghề, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, tràn đầy sáng tạo và được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các loại vòng bi-bạc đạn công nghiệp, và với số lượng hàng trữ kho lớn, Công ty cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giao hàng đúng tiến độ, giá cả cạnh trạnh và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tận tình.

Với khẩu hiệu, “Đồng hành với sự lớn mạnh của khách hàng”, Công ty Cổ phẩn Phát triển Công nghệ Cao su tin tưởng rằng, hợp tác với chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Hotline: 0836558558
error: Content is protected !!