Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu vòng bi HRB

 Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu vòng bi HRB

Harbin Bearing Group Co., Ltd  –  Tập đoàn vòng bi Cáp Nhĩ Tân với thương hiệu Vòng bi HRB là tiền thân của Công ty TNHH sản xuất vòng bi Cáp Nhĩ Tân được thành lập vào tháng 10/1950 trong thời kỳ cuộc kháng chiến chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc, là một trong 156 công trình xây dựng trọng điểm trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ nhất” của đất nước Trung Quốc. Với quá trình xây dựng và phát triển không ngừng, Tập đoàn vòng bi Cáp Nhĩ Tân đã trở thành một trong ba cơ sở sản xuất bạc đạn lớn của đất nước Trung Quốc. Với mục tiêu trọng tâm phát triển sản xuất vòng bi chính xác kỹ thuật cao.

Thành tựu nổi bật của thương hiệu vòng bi HRB tại Trung Quốc

Tập đoàn vòng bi Cáp Nhĩ Tân đã trở thành đơn vị tiên phong đầu tiên trong ngành sản xuất vòng bi trong nước dành được những dânh hiệu: nhà sản xuất vòng bi chính xác đầu tiên; nhà sản xuất vòng bi trục chính máy công cụ đầu tiên; nhà sản xuất đầu tiên của công ty vòng bi động cơ tiếng ồn thấp; công ty sản xuất vòng bi tuyến tính đầu tiên; công ty sản xuất vòng bi hàng không vũ trụ đầu tiên; công ty sản xuất vòng bi kết hợp bàn xoay máy công cụ đầu tiên; công ty sản xuất bi thép đầu tiên; công ty sản xuất vòng bi xe khách tăng tốc đường sắt đầu tiên.

Sự phát triển phát triển của Tập đoàn vòng bi Cáp Nhĩ Tân đã nhận được sự quan tâm lớn của đảng và đất nước Trung Quốc. Sau hơn sáu mươi năm làm việc chăm chỉ, Tập đoàn đã củng cố niềm tin và sự theo đuổi không ngừng của người dân Hà Châu để xây dựng một thương hiệu công nghiệp độc lập quốc gia.

Thương hiệu vòng bi HRB đã Cổ phần hóa và tái cấu trúc như thế nào?

Kể từ năm 2007, sau khi tái cơ cấu và sắp xếp lại và tách rời chính phủ, Tập đoàn vòng bi Cáp Nhĩ Tân đã có 3388 thiết bị sản xuất chính, năng lực sản xuất hàng năm là 80 triệu bộ và doanh thu bán hàng là 1,2 tỷ. Một hệ thống sản phẩm vòng bi với hơn 7.000 thông số kỹ thuật và đa dạng của mười loại chính, với vòng bi tăng tốc cho toa hành khách, vòng bi trục chính của máy công cụ chính xác, và vòng bi khai thác và luyện kim là những sản phẩm hàng đầu. Vòng bi Tàu hỏa siêu tốc đã được Bộ Đường sắt xác nhận là nhà sản xuất được chỉ định sử dụng trong ngành đường sắt. Với chất lượng tuyệt vời và danh tiếng tốt, các sản phẩm ổ trục đường sắt được các nhà sản xuất đón nhận và trở thành sản phẩm chủ lực của tập đoàn. Dòng vòng bi trục chính máy công cụ CNC chính xác do HRB phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và đạt được nội địa hóa toàn bộ. Vòng bi HRB đã tạo ra những bước đột phá trong nhiều công nghệ chịu lực như nhiệt độ cực cao và thấp, chống ăn mòn và chống gỉ, chống mài mòn tốc độ cao. Ngoài ra, Vòng bi HRB rất chú trọng phát triển trong các lĩnh vực ô tô, máy móc nông nghiệp, thiết bị điện, máy móc kỹ thuật, máy công cụ, công nghiệp nhẹ và dệt may, luyện kim, máy khai thác, hóa dầu, hàng không, quốc phòng, quân sự và các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp.  Hơn 600 sản phẩm vòng bi thuộc 5 hạng mục đã đạt giải tiến bộ khoa học cấp quốc gia, cấp tỉnh và thành phố. Các giải thưởng và giải thưởng sản phẩm chất lượng, là ngành công nghiệp quốc phòng của đất nước Trung Quốc Và ngành sản xuất thiết bị đã có đóng góp không nhỏ đến sự phát triển công nghiệp của đất nước.

 

Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của các tiêu chuẩn ISO9001-2000, GJB9001A-2001, TS16949-2009, AS9100ISO14000, đồng thời đã thiết lập và cải tiến một hệ thống đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn và khoa học kỹ thuật. Vòng bi HRB đã liên tiếp giành được các giải thưởng như “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc”, “Thương hiệu cạnh tranh nhất thị trường” và “Doanh nghiệp không cần kiểm tra xuất khẩu”.

Sau nhiều năm phát triển, Tập đoàn vòng bi Cáp Nhĩ Tân đã thiết lập một kênh bán hàng hoàn chỉnh, phân phối cho các tỉnh, thành phố và khu tự trị trong nước, cũng như xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á và các quốc gia và khu vực khác trên Thế Giới.

Chúng tôi cùng phát triển với thương hiệu vòng bi HRB tại Việt Nam

Với tôn chỉ luôn “Đồng hành với sự lớn mạnh của khách hàng”, Công ty cổ phần phát triển công nghệ Cao su rất vinh dự được trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu vòng bi HRB vào thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Cao su được thành lập năm 2007, là một công ty tiên phong tại Việt Nam đầu tư dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại trong lĩnh vực tái chế săm lốp cao su đã qua sử dụng. Trong quá trình xây dựng và phát triển chúng tôi không ngừng mở rộng và nâng cao năng lực sản xuất và cải tiến kỹ thuật mới vào rong sản xuất, hiện nay hoạt động

Bên cạnh đó, Công ty còn có thế mạnh trong lĩnh vực năng lượng tái sinh từ rác thải, phế phẩm nông, lâm nghiệp (mùn cưa, mùn tre, trấu, thân cây lúa, thân cây ngô…). Tất cả các phế phẩm, rác thải này đều được tái chế thành chất đốt ở dạng củi thanh (briquette), hoặc dạng viên nén (pellet). Không những góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tạo ra môi trường sống xanh, sạch mà Công ty còn giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều lao động, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân, đóp góp vào nguồn thu ngân sách của địa phương.

 

Cộng với kinh nghiệm gần 20 năm vận hành máy móc đặc chủng dành cho công nghiệp. Đến nay, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Cao su còn mở rộng sang lĩnh vực phân phối thương hiệu vòng bi HRB.

Với phương châm làm hài lòng tối đa Quý Khách hàng, Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật lành nghề, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, tràn đầy sáng tạo và được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các loại vòng bi-bạc đạn công nghiệp, và với số lượng hàng trữ kho lớn, Công ty cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giao hàng đúng tiến độ, giá cả cạnh trạnh và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chuyên sâu tận tình.

Công ty Cổ phẩn Phát triển Công nghệ Cao su tin tưởng rằng, hợp tác với chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

 

 

About Quản Trị

Tài khoản dùng để quản trị website của bạn !

Hotline: 0836558558
error: Content is protected !!